Cảm nhận của chị Trang – dự án thiết kế Showroom Trà Oloong Phúc Sơn

- 10 Tháng Ba, 2024
Không gian showroom mang đậm tính trà đạo theo phong cách Nhật Bản, truyền cảm hứng thiền.

Tôi đã đặt niềm tin của mình vào CONN Design và chúng tôi thực sự không hối hận về quyết định đó. Showroom của chúng tôi không chỉ là một không gian kinh doanh, mà là một tác phẩm nghệ thuật, một điểm đến đậm chất trà đạo Việt Nam.

Đội ngũ kiến trúc sư của CONN Design đã tạo nên không gian tinh tế, lắng đọng và tự tại, hòa mình hoàn hảo vào vẻ đẹp của thiên nhiên. Phong cách hiện đại kết hợp với yếu tố mộc tạo nên không gian ấm cúng và thân thiện. 

Thiết kế nội thất quán trà Oloong Phúc Sơn

Phong cách thiết kế hiện đại và mộc mạc của showroom đã chinh phục tôi từ cái nhìn đầu tiên. Màu sắc chủ đạo là trắng và nâu, tạo nên không gian ấm cúng và thân thiện. Cửa kính được tận dụng tối đa để kết nối với thiên nhiên, tạo nên không gian thoáng đãng và ấm áp.

Mỗi chi tiết trong showroom đều được chăm chút và tạo nên không khí trầm lắng, giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn vị trà đặc trưng của Oloong Phúc Sơn. Tôi rất hài lòng với sự hiện đại và độc đáo mà CONN Design đã đem đến cho không gian kinh doanh của tôi. Showroom mang đậm tính trà đạo, truyền cảm hứng thiền theo phong cách Nhật Bản.

Được thiết kế trên diện tích 30m2, showroom Phúc Sơn kết hợp với thiên nhiên và không khí yên tĩnh.
Được thiết kế trên diện tích 30m2, showroom Phúc Sơn kết hợp với thiên nhiên và không khí yên tĩnh

“Showroom Trà Oloong Phúc Sơn không chỉ là nơi kinh doanh, mà còn là hành trình đặc biệt đưa chúng tôi đến với vẻ đẹp của trà đạo Việt Nam. Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến đội ngũ kiến trúc sư của CONN Design, đặc biệt là KTS Trần Thị Hồng Trang, người đã chủ trì dự án và tạo ra một không gian truyền cảm hứng.

Với Showroom Trà Oloong Phúc Sơn, CONN Design không chỉ tạo ra một điểm đến kinh doanh mà còn là một hành trình đặc biệt đưa khách hàng đến với vẻ đẹp và hương vị tuyệt vời của trà đạo Việt Nam. Tôi rất tự hào và hạnh phúc về kết quả, và tôi xin chân thành cảm ơn CONN Design đã đồng hành. 

Tôi là Trang, Founder của CONN Design - công ty chuyên thiết kế và thi công không gian kinh doanh. Tôi tốt nghiệp trường đại học Kiến Trúc thành phố Hồ Chí Minh và đam mê ngành thiết kế từ nhỏ. Tôi luôn mong muốn tạo ra những không gian đẹp, tiện nghi và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tôi tin rằng thiết kế là một ngôn ngữ không lời để thể hiện cá tính và giá trị của con người. Một câu châm ngôn về thiết kế mà tôi thích là: "Thiết kế không chỉ là những gì bạn nhìn thấy, mà còn là những gì bạn cảm nhận."

Trần Thị Hồng Trang

KHÁM PHÁ

x

  • 1

   Step 3

  • 2

  • 3

  1/3

  Step 3

  Thông tin của bạn

  Hoặc chọn thời gian sau:

  Phong cách thiết kế bạn yêu thích?

  Loại hình công trình của bạn?