CONN Design: Hướng đến sự hài hòa trong thiết kế không gian kinh doanh - CONN Design

CONN Design: Hướng đến sự hài hòa trong thiết kế không gian kinh doanh

Chương 1: Bắt Đầu Từ Đam Mê Tạo Nên Cái Đẹp

Khi nói đến thiết kế không gian kinh doanh, CONN Design không chỉ là một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công, mà còn là một câu chuyện về niềm đam mê và sự sáng tạo. Bắt đầu vào năm 2019 với niềm đam mê nghệ thuật qua dự án đồ trang trí nội thất treo tường làm thủ công mang thương hiệu Macrame.

dự án thiết kế quán cafe lengkeng coffee

Chương 2: Ước Mơ Trở Thành Hiện Thực, Từ Macrame Đến Thiết Kế Nội Thất Không Gian Kinh Doanh 

Với hành trình vươn lên từ con số không, kiến trúc sư Trang Trần, xuất thân từ trường đại học kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh đã xây dựng cộng đồng Macrame Việt Nam trên Facebook gồm hơn 13.000+ thành viên yêu thích decor sản phẩm thủ công Macrame.

Năm 2021, kiến trúc sư Trang trần đã thành lập công ty thiết kế và thi công nội thất không gian kinh doanh CONN Design. Founder Trang Trần giúp CONN Design chuyển mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất với dự án Zenta House Coffee. Đây là cột mốc quan trọng giúp định hình tầm nhìn, chiến lược dài hạn của công ty. Phương châm làm việc của kiến trúc sư Trang Trần là: “Nói được làm được”, luôn thể hiện sự chân thành và tận tâm trong mọi dự án. Đồng thời, với tốc độ vượt trội và trách nhiệm cao, Trang Trần luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối và kiến tạo nên các dự án khác biệt, ấn tượng. 

Năm 2023, dự án Lengkeng Coffee đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của CONN Design, khi Trang Trần đã vượt qua thách thức kết hợp phong cách Nhật truyền thống và hiện đại, tạo nên không gian đậm chất riêng chỉ có tại Lengkeng Coffee. Chính điều này đã giúp dự án được tham gia dự thi là một trong 10 Interior Design không gian kinh doanh ấn tượng nhất năm 2023.

dự án thiết kế quán cafe lengkeng coffee

dự án thiết kế quán cafe lengkeng coffee

dự án thiết kế quán cafe lengkeng coffee

dự án thiết kế quán cafe lengkeng coffee

Chương 3: Nền Tảng Cốt Lõi, Tạo Nên Giá Trị Thực Sự

CONN Design không chỉ là những kiến trúc sư, mà là những người đồng hành, những người xây dựng câu chuyện thành công của từng doanh nghiệp. Đứng trên nền tảng cốt lõi “Nói sao làm vậy,” đội ngũ nhân sự CONN Design không chỉ hứa hẹn mà còn chứng minh bằng những công trình đẳng cấp cùng mức độ tin cậy cao.

thiết kế nội thất phong thủy

Chương 4: Hành Trình Phát Triển Đầy Khát Vọng

Hành trình 4 năm của CONN Design không chỉ là sự phát triển mà còn là hành trình đầy thách thức và sáng tạo. CONN Design không ngừng phát triển và tạo ra những công trình kiến trúc mang đậm chất nghệ thuật và hiệu quả kinh doanh.

Từ những ngày đầu khởi sự với thương hiệu Macrame Lá cho đến cơ duyên với chủ đầu tư dự án Zenta House Coffee, CONN Design không ngừng chuyển mình để từng bước đi sâu vào chuyên môn thiết kế nội thất không gian kinh doanh thông qua hàng loạt các dự án tiêu biểu như G – Coffee, cửa hàng đồ chơi Umbala, thẩm mỹ viện Kim Harin Korea Clinic, tiệm ăn vặt Ohio, cửa hàng điện thoại Ngọc Huy, khu phức hợp Coffee Station, Quán trà sữa Ga.09, v.v..

Tại CONN Design, Trang Trần đã thực hiện nhiều dự án thiết kế kiến trúc và nội thất không gian kinh doanh nội thật nổi bật như

 • Thiết kế LENGKENG COFEE tại S605.01S11 Vinhomes Grand Park, Quận 9, TPHCM vào tháng 12/2022
 • TIỆM TRANG SỨC LA REINE tại quận 1, TP HCM vào tháng 10/2023
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT BONNE BOUCHE: Diện tích trong nhà 50m2 + ngoài trời: 50m2 tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7 TPHCM
 • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & NỘI THẤT G-COFFEE: Diện tích trong nhà: 300m2 + ngoài trời: 300m2 tại Lâm Hà, Lâm Đồng.
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT BẾP LÊ PHAN: Diện tích: 80m2 tại KĐT Vạn Phúc, TP.Thủ Đức, TPHCM
 • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THE STATION: Diện tích 1300m2 + Ngoài trời: 2500m2 tại Bình Dương
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT LA’ REINE: Diện tích: 30m2 tại Quận 1, TPHCM
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT HỒNG LẠC: Diện tích: 60m2 tại Quận 10, TPHCM
 • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & NỘI THẤT LA’FARM: Diện tích xây dựng: 950m2 + Ngoài trời: 1150m2 tại TP Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NẮNG CHIỀU: Diện tích: 300m2 tại Đà Lạt, Lâm Đồng
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT OHIO: Diện tích: 240m2
  tại TP bảo Lộc, Lâm Đồng
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT C-POWER: Diện tích: 60m2 tại Opal Tower, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT D’VI NATURE: Diện tích: 70m2 tại Phú Nhuận, TPHCM
  PHÚC SƠN
 • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC LENGKENG HOMESTAY BẢO LỘC: Diện tích: 1000m2 tại TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT KIM HARIN: Diện tích: 320m2 tại Quận 1, TPHCM
 • Và nhiều công trình không gian kinh doanh khác. 

Chương 5: Đối Tác Uy Tín – Nền Tảng Cho Sự Tin Cậy

Sự tín nhiệm CONN Design đạt được không chỉ đến từ những công trình xuất sắc mà còn từ mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác uy tín như An Cường, Nanoco, Hoshizaki, Sacombank. Điều này chứng minh sự cam kết và tính nhất quán của CONN Design đối với chất lượng mỗi dự án. 

dự án thiết kế quán cafe lengkeng coffee

Chương 6: Đội Ngũ Nhân Sự – Những Người Chuyên Nghiệp, Đam Mê, Sáng Tạo

CONN Design không chỉ hội tụ những kiến trúc sư xuất sắc, mà còn là nơi tập hợp những con người đam mê kinh doanh cùng chung chí hướng với sự lãnh đạo của Founder Trang Trần – người đã có hành trình đầy nhiệt huyết từ nhân viên tư vấn tại Amamtree đến sáng lập Macrame Lá, tới khi định hình CONN Design như ngày nay.

Với đội ngũ kiến trúc sư đầy nhiệt huyết, có trách nhiệm cao, am hiểu về chiến lược kinh doanh, nắm bắt công nghệ hiện đại nhanh, cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp là nền tảng giúp CONN Design giữ vững uy tín trên thương trường. 

Giới Thiệu Về Kiến Trúc Sư - Trang Trần, Founder của CONN Design

Chương 7: Đánh Dấu Trên Bản Đồ – Khách Hàng Hài Lòng Và Biết Đến CONN Design 

Số lượng khách hàng vượt quá 40 sau 2 năm thành lập. Các dự án thi công không chỉ giới hạn ở TP.HCM mà còn mở rộng đến Lâm Đồng, Vũng Tàu, Phú Quốc, Cần Giờ. Điều đó chứng tỏ tính đa dạng và độ phủ thương hiệu của CONN Design trong cả nước.

CONN Design mong muốn tiền đầu tư của chủ doanh nghiệp được sử dụng hợp lý, hiệu quả nhất nên luôn nỗ lực tối ưu chi phí và hoàn thành công trình trong thời gian ngắn nhất có thể. Mỗi thiết kế của CONN Design luôn hướng tới sự tiện ích và tận dụng tối đa công năng của không gian kinh doanh, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ yếu tố thẩm mỹ nghệ thuật, đồng thời bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Giới Thiệu Về Kiến Trúc Sư - Trang Trần, Founder của CONN Design
Dự án thiết kế thi công nội thất quán Lengkeng Coffee
Giới Thiệu Về Kiến Trúc Sư - Trang Trần, Founder của CONN Design
Dự án Dự ấn thiết kế thi công quán coffee GA – 09
Giới Thiệu Về Kiến Trúc Sư - Trang Trần, Founder của CONN Design
Dự án thiết kế thi công quán cafe Zenta House
Giới Thiệu Về Kiến Trúc Sư - Trang Trần, Founder của CONN Design
Dự ấn thiết kế thi công quán cafe Nắng Chiều coffe

Chương 8: Đội Ngũ Nhân Sự và Kinh Nghiệm Chuyên Môn

Từ Founder đến đội ngũ nhân sự, tất cả đều đóng góp vào thành công của CONN Design. Kinh nghiệm làm việc của kiến trúc sư Nguyễn Thị Hồng Trang được chứng minh qua những dự án đặc sắc như Lengkeng Coffee, La Reine Jewelry Store, và nhiều dự án khác. 

Bằng chính niềm đam mê và khát khao không ngừng học hỏi, đội ngũ CONN Design luôn cập nhật và nắm bắt xu hướng kiến trúc không gian kinh doanh trong và ngoài nước, mỗi một sự cố gắng cống hiến đều tạo ra sự hài lòng cho khách hàng.

thiết kế nội thất spa làm đẹp

Chương 9: Chứng Chỉ và Giải Thưởng – Dấu Ấn Uy Tín

Tham gia vào các sự kiện và diễn đàn trong ngành là một phần quan trọng trong suốt chặng đường của CONN Design. Dự án Lengkeng Coffee được tham gia cạnh tranh là một trong 10 dự án thiết kế nội thất ấn tượng nhất năm 2023, minh chứng cho sự độc đáo và tầm nhìn sáng tạo của CONN Design.

thiết kế thi công nội thất spa làm đẹp

Chương 10: Thông Điệp Nhất Quán – Giữ Vững Giá Trị Cốt Lõi

Kinh doanh là một con đường khó khăn và nhiều thử thách với người đang bắt đầu lập nghiệp, CONN Design sinh ra với sứ mệnh đồng hành cùng các chủ doanh nghiệp kiến tạo những không gian kinh doanh thu hút khách hàng mục tiêu, góp phần vào sự thành công của thương hiệu trên thị trường đầy biến động.

CONN Design chuyên thiết kế không gian kinh doanh bằng kiến thức – kinh nghiệm – trải nghiệm tích lũy của đội ngũ nhân sự nòng cốt. CONNER cam kết sẽ luôn tư vấn và thực hiện dự án giúp khách hàng tối ưu chi phí và tối đa hiệu quả kinh doanh.

thiết kế nội thất spa làm đẹp

thiết kế nội thất spa làm đẹp

thiết kế nội thất spa làm đẹp

Ảnh thi công của CONN Design

thiết kế thi công nội thất spa làm đẹp

thiết kế thi công nội thất spa làm đẹp

thiết kế thi công nội thất spa làm đẹp

thiết kế thi công nội thất spa làm đẹp

thiết kế thi công nội thất spa làm đẹp

thiết kế thi công nội thất spa làm đẹp

thiết kế thi công nội thất spa làm đẹp

thiết kế thi công nội thất spa làm đẹp

thiết kế thi công nội thất spa làm đẹp

thiết kế thi công nội thất spa làm đẹp

 

 

CAM KẾT CONN Design

 

 • Thiết kế Moodboard (ý tưởng) khoa học trực quan: giúp hình dung dần không gian hình thành thực tế sẽ như thế nào từ đó tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao trong công việc giữa 2 bên. Bạn xác định rõ ràng thứ mình muốn – Đơn vị thiết kế làm ra sản phẩm đúng ý bạn.
 • CONN Design sẽ tiến hành đo đạc chính xác >90% mặt bằng hiện trạng, nắm rõ dữ liệu điện – nước, kết cấu, kích thước thang máy vận chuyển hàng,… Để binh phương án mặt bằng hiệu quả nhất về công năng, thẩm mỹ và thi công thực tế.
 • CONN Design sẽ giúp binh mặt bằng không gian gọn gàng, tối đa diện tích – công năng sử dụng theo yêu cầu, giao thông di chuyển thuận tiện và xử lý thẩm mỹ trước cho giai đoạn thiết kế.
 • CONN Design chiết xuất hình ảnh thiết kế 3D để bạn hình dung rõ hơn về không gian từ đó có thể chỉnh sửa trên không gian ảo mà phần mềm 3Ds max tạo ra, điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian – tiền bạc hơn so việc tự thi công mà không có bản vẽ 3D.
 • CONN Design sẽ triển khai bản vẽ kỹ thuật theo thiết kế 3D qua đó đảm bảo việc thi công sẽ giống với thiết kế đã chốt và báo giá tổng gói thi công theo thiết kế giúp bạn nắm thế chủ động có nên đầu tư hay không hoặc chuẩn bị tài chính cho phù hợp.
 • CONN Design sẽ đứng ra thi công sẽ đảm bảo đồng bộ từ thiết kế ra thực tế, bạn không cần phải trao đổi lại với một đơn vị khác. Bạn có nhiều thời gian – tâm trí – niềm vui để kiếm tiền từ công việc kinh doanh hiện tại của bạn mà dự án thi công được hoàn thành đúng tiến độ – đạt thẩm mỹ.
 • Đơn vị thầu trọn gói thiết kế – thi công CONN Design sẽ bảo hành công trình của bạn 1 năm từ ngày nghiệm thu giúp bạn yên tâm – thoải mái – nhanh chóng nhìn thấy các vấn đề gặp phải trong quá trình hoạt được xử lý bởi 1 đơn vị duy nhất.
Quy trình thi công nội thất tại CONN Design
Quy trình thi công nội thất tại CONN Design

Tác giả:

Ngày xuất bản:

February 14, 2024

Tổng quan nội dung

Bài viết tương tự
hình ảnh dự án thiết kế thi công văn phòng
Tin tức CONN Design
Chặng Đường Hoàn Thiện Dự Án Thi Công Văn Phòng Adeli 
Hành Trình Cảm Xúc của Chị Hoa - Dự Án Thiết Kế Nội Thất Quán Bánh Bonne Bouche
Tin tức CONN Design
Hành Trình Cảm Xúc của Chị Hoa - Dự Án Thiết Kế Nội Thất Quán Bánh Bonne Bouche
Không gian rộng rãi giúp bố mẹ và bé dễ dàng trải nghiệm
Tin tức CONN Design
Hành Trình Sáng Tạo Dự Án Thi Công Shop Đồ Chơi Umbala