Hồng Lạc Interior

Hồng Lạc Interior là công ty chuyên cung cấp sản phẩm nội thất cao cấp và sang trọng.

Nội thất là mặt hàng có giá trị cả về mặt vật chất lẫn tinh thần, Hồng Lạc xem đó không chỉ là một vật dụng trong gia đình mà là sản phẩm mang lại sự ấm áp, niềm hạnh phúc cho gia đình của khách hàng. Công ty hiểu rằng yếu tố chất lượng và thẩm mỹ là yếu tố tiên quyết cho một sản phẩm nội thất để khách hàng tin tưởng, tạo sự khác biệt trên thị trường.

Chủ đầu tư

Mr. Trung Nguyen

Loại công trình

Showroom nội thất

Địa điểm

Quận 10, TP HCM

Diện tích

4m x 8m

Diện tích xây dựng

60m2

Quy mô

1 Trệt, 1 Lầu

Hình ảnh thiết kế

Hồng Lạc Interior – Từ sự hoàn hảo đến đẳng cấp của mẫu thiết kế Showroom nội thất

Hồng Lạc Interior không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm nội thất, mà còn là nguồn cảm hứng lựa chọn cho không gian sống của mọi gia đình. Showroom nội thất Hồng Lạc Interior được thiết kế bởi kiến trúc sư Trang Trần đầy tài năng, CONN Design đã góp phần làm nên tên tuổi uy tín của Hồng Lạc Interior và tập chung vào đối tượng khách hàng đang tìm kiếm sự đẳng cấp và sang trọng.

Nằm tại trung tâm quận 10, trên con đường mua sắm nội thất nổi tiếng Ngô Gia Tự, Hồng Lạc Interior đã chọn cho mình vị trí chiến lược đúng đắn khi tập chung thiết kế không gian đẳng cấp thông qua sự kết hợp tinh tế giữa hiện đại và thanh lịch tạo ra một “điểm hẹn” cho những người yêu thiết kế và chất lượng.

Với màu trắng thanh nhã kết hợp cùng các tông màu nâu gỗ và xanh lá, cùng với đó, CONN Design đã tận dụng mọi mét vuông để tạo ra không gian thoải mái và trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Hồng Lạc Interior xứng đáng trở thành địa điểm mua sắm đỉnh cao. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với không gian nhà của mình và hình dung được vị trí đặt trong ngôi nhà dễ dàng.

Mời bạn đến shop đồ chơi UMBALA để cảm nhận thông điệp Showroom nội thất đẳng cấp của mọi nhà mà CONN Design gửi gắm.

CONN Design với hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế shop, cửa hàng, showroom cho các cửa hàng có quy mô lớn nhỏ tại TPHCM, chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và tạo ra các dự án thiết kế shop, showroom ấn tượng. 

Hãy liên hệ với CONN Design ngay hôm nay để bắt đầu dự án và biến ước mơ thiết kế shop, cửa hàng, showroom hoàn hảo thành hiện thực. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

    • Địa chỉ: 54 Đường 48 Nhánh 3, Phường Hiệp, Bình Chánh, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
    • Hotline: 077 611 1161
    • Website: https://conndesign.vn 
    • Facebook: https://www.facebook.com/CONNDesign.vn