Chúng tôi là ai ?

Công ty CONN Design sinh ra để phục vụ riêng cho người kinh doanh.

Sự am hiểu về kinh doanh qua hơn 5 năm lập nghiệp và phục vụ hàng chục khách hàng ở nhiều lĩnh vực đã liên tục cũng cố kiến thức – kinh nghiệm – trải nghiệm cho đội ngũ CONN Design để kiến tạo không gian kinh doanh thành công cho khách hàng của chúng tôi.

HƯỚNG ĐẾN TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

CONN Design – đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, năng động, có kinh nghiệm, đặc biệt là luôn sáng tạo và liên tục đổi mới trong ý tưởng. Chúng tôi sẽ luôn theo sát Giá trị cốt lõi để khách hàng nhận được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

CONN Design hướng đến mục tiêu phát triển trở thành công ty TOP 3 trên thị trường về thiết kế – thi công không gian kinh doanh: quán, nhà hàng, showrom, spa, phòng khám,… uy tín cho khách hàng toàn quốc vào năm 2027.

Kinh doanh là một con đường khó khăn và nhiều thử thách với người mới hoặc đang lập nghiệp trên thương trường đầy biến động, CONN Design sinh ra với sứ mệnh đồng hành cùng người kinh doanh để kiến tạo những không gian kinh doanh đắt khách góp phần vào sự thành công trên thương trường của thương hiệu.

– Đối với khách hàng: Bằng kiến thức – kinh nghiệm – trải nghiệm đội ngũ CONN Design tích luỹ qua nhiều năm sẽ tư vấn và thực hiện dự án giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí và tối đa hiệu quả kinh doanh.

– Đối với đối tác: Luôn kề vai sát cánh như những đồng hữu để thực hiện hay giải quyết mọi vấn đề gặp phải. Luôn giữ lời hứa!

– Đối với cộng đồng: Tạo nên những công trình – không gian sáng tạo phục vụ cộng đồng, an toàn và bền vững với thời gian.

– Đối với nhân viên: Đề cao sự đóng góp của cá nhân cho tập thể gắn liền với lợi ích nhận lại. TÔN TRỌNG – VĂN MINH – KHUÔN KHỔ

– Nói sao làm vậy

– Tốc độ vượt trội

– Trách nhiệm cao trong công việc

– Là chuyên gia trong lĩnh vực hoạt động

Các thành viên

Giữ một ấn tượng tốt đẹp, làm việc chăm chỉ, đối xử tốt với mọi người và giữ lời hứa. Tất cả sẽ giúp công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

3 năm kinh nghiệm tư vấn và thiết kế/thi công nội thất, ngoại thất, nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao từ các đối tác

Đồng hành cùng 350+ khách hàng ở nhiều lĩnh vực kinh doanh, hiểu rõ nhu cầu và mong muốn thực sự của Chủ đầu tư

Admin tại “Cộng đồng Digital Marketing” gần 300.000 thành viên: Đặt mình vào vị trí của Chủ đầu tư với ý muốn xây dựng một mô hình kinh doanh mang lại lợi nhuận và thành công

Thiết kế không chỉ là những gì bạn nhìn thấy, mà còn là những gì bạn cảm nhận.

 Tốt nghiệp ĐH Kiến Trúc TP HCM khoa kiến trúc nội thất

3 Năm kinh nghiệm chủ trì và thực hiện các dự án lớn nhỏ trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc và nội thất

Founder Macrame Lá – Thương hiệu đồ decor thủ công xuất khẩu tại nhiều quốc gia

Chiến Nguyễn

Founder

Trang Trần

Founder

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

0

Dự án nội thất

0

Công trình kiến trúc

0

Khách hàng

0

Đối tác