Dich vu thi cong noi that

THI CÔNG NỘI THẤT

Để cho ra đời một công trình hoàn thiện sắc nét và tinh tế, đòi hỏi sự chi tiết và hiểu biết trong cách triển khai nội thất từ bản vẽ đã có. Theo đó, việc lựa chọn đơn vị thi công là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.

Dựa vào bản thiết kế nội thất cho các không gian kinh doanh quý khách hàng đang có, CONN Design sẽ thực hiện quá trình đưa dự án vào thực tế, hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng theo đúng yêu cầu bản vẽ.

DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT CONN DESIGN GỒM NHỮNG GÌ?

TÌM HIỂU

Chi tiết quy trình

01

_

Tiếp nhận bản vẽ và báo giá thi công

Dựa trên thông tin bản vẽ, chúng tôi sẽ soạn hợp đồng thi công và tiến độ thi công dự kiến.Trình mẫu vật liệu chi tiết các sản phẩm thi công: Chọn lựa và quyết định các vật liệu của nội thất từ những chi tiết nhỏ, quá trình này CONN Design sẽ tư vấn cho quý khách hàng chọn được mẫu vật liệu đảm bảo bám sát theo bản vẽ, song song với sự phù hợp và tính thẩm mỹ cho công trình.

Tiếp nhận bản vẽ và khai triển thi công lựa chọn vật liệu

02

_

Tổ chức thi công

Hoàn thiện các hạng mục: Sàn, tường, trần, đèn,… theo bản thiết kế đã cóNội thất: Gia công/sản xuất rời tại xưởng và vận chuyển, lắp ráp, tinh chỉnh tại công trìnhHoàn thiện: Đưa đồ decor như tranh,rèm,…và hoàn thiện những khâu thi công cuối cùngTrong quá trình này, chúng tôi sẽ thực hiện báo cáo công việc, cập nhật kết quả thực tế đến chủ đầu tư

03

_

Nghiệm thu và sửa chữa

Khi công trình đã hoàn tất, CONN Design sẽ cùng CDT kiểm tra thành phẩm và nghiệm thu theo hợp đồng đã ký. CDT kiểm tra và tổng hợp yêu cầu sửa chữa, chúng tôi tiến hành sửa 1 lần, sau đó vệ sinh tổng công trình và bàn giao.

Quyết toán và bàn giao công trình

04

_

Quyết toán, bàn giao công trình

Sau khi ký biên bản nghiệm thu, CONN Design sẽ gửi bản tính quyết toán và tiến hành bàn giao.

DỊCH VỤ HẬU MÃI

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giá thiết kế nội thất bao nhiêu?

Tuỳ thuộc vào phong cách thiết kế nội thất mà bạn mong muốn, phong cách thiết kế hiện đại, industrail, địa trung hải thì mức giá từ 200.000 – 250.000vnđ/m2 và phong cách thiết kế cổ điển, indochine, luxury thì mức giá từ 300.000vnđ/m2

Tôi cần thiết kế và thi công nội thất nhà ở trọn gói thì cần bao nhiêu tiền?

Giá thi công ảnh hưởng bởi thiết kế bạn chốt, thiết kế đơn giản, sử dụng vật liệu phổ thông và dễ thi công thì giá thi công trong khoảng 4.000.000 – 6.000.000vnđ/m2, thiết kế cầu kì nhiều chi tiết, vật liệu đắt tiền và khó thi công thì trong khoảng giá 8.000.000 – 10.000.000vnđ/m2.

Như thế nào nếu tôi không hài lòng với bản thiết kế?

Trong quá trình làm việc chúng tôi sẽ bám sát theo yêu cầu và ý tưởng của bạn, trong trường hợp bản thiết kế chưa làm bạn hài lòng chúng ta sẽ cùng ngồi lại với nhau để thảo luận sâu sát hơn về những điểm bạn chưa hài lòng và ghi nhận ý kiến thay đổi mà bạn mong muốn và đội ngũ CONN sẽ tiến hành chỉnh sửa để phù hợp nhất với mong muốn bạn đưa ra.

Tôi chỉ muốn thiết kế nội thất mà không thi công có được không?

Tất nhiên là được rồi bạn nhé! Chúng ta sẽ chỉ làm việc với nhau trên hợp đồng thiết kế, sau khi thanh toán 100% giá trị hợp đồng bạn có toàn quyền sỡ hữu thiết kếấy.