Dich vu thiet ke kien truc

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Thiết kế kiến trúc là sự kết hợp giữa 3 yếu tố: mỹ thuật, nghệ thuật và khoa học kỹ thuật, ngoài vẻ bề ngoài được thiết kế ấn tượng, thiết kế kiến trúc đòi hỏi hội tụ nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên một công trình hoàn mỹ, có thể đảm bảo:+

+ Công năng sử dụng: Tùy theo yêu cầu mỗi loại hình khác nhau (nhà ở, biệt thự, khách sạn, nhà hàng,…) mà chúng tôi đảm bảo tối ưu công năng cho công trình.

+ An toàn kỹ thuật: Cần đảm bảo nguyên lý thiết kế kiến trúc sao cho các con số tính toán hợp lý và chính xác nhất trong bản vẽ kiến trúc.

+ Tiêu chí thẩm mỹ: Giá trị mà CONN Design mang lại là sự khao khát kết nối giữa vẻ đẹp hoàn mỹ và công năng sử dụng, tạo nên một công trình truyền cảm hứng, động lực và sáng tạo.

+ Mang giá trị xã hội: Một công trình đẹp không tồn tại ở khía cạnh cá nhân, mà còn là vẻ đẹp cho xã hội – không ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng về thiết kế và đo đếm con số kỹ thuật.”

DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CONN DESIGN GỒM NHỮNG GÌ?

TÌM HIỂU

Chi tiết quy trình

01

_

Bắt đầu bằng những cuộc chuyện trò

CONN Design dành nhiều thời gian để tìm hiểu khách hàng của mình, thấu hiểu nhu cầu và mục tiêu của công trình, đặc biệt là ý tưởng về khối kiến trúc, không gian chức năng khách hàng cần để tạo hình khối kiến trúc và phân bổ không gian bên trong phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

02

_

Tổng hợp thông tin và lên ý tưởng thiết kế

Liệt kê và thống nhất các thông tin chi tiết theo từng hạng mục, trong đó cung cấp các hình ảnh liên quan để đảm bảo rằng CONN Design thực hiện chính xác yêu cầu của quý khách hàng. Quá trình tư vấn/xây dựng ý tưởng được thực hiện miễn phí, sau đó đi đến thống nhất ký kết hợp đồng thiết kế.

03

_

Thiết kế 3D

Ý tưởng sẽ được thể hiện sinh động trên bản vẽ bằng phần mềm sketch up chuyên dùng cho thiết kế kiến trúc để quý khách hàng dễ hình dung, đảm bảo theo sát ý muốn của khách hàng. Từng đường nét (cong, vòm, tròn, vuông,…) trong trí tưởng tượng của khách hàng được trình bày trên bản vẽ và phương án phối hợp chúng lại để tạo ra một khối kiến trúc hoàn hảo và lấy ý kiến ​​phản hồi. Sau cùng sẽ thực hiện chỉnh sửa cho đến khi đạt được mục tiêu của quý khách hàng đưa ra.

hình khối 3D kiến trúc
báo giá thi công kiến trúc

04

_

Báo giá

CONN Design sẽ lập kế hoạch ngân sách dựa trên thiết kế đã duyệt và triển khai dự án đáp ứng yêu cầu của bạn trong một khung thời gian tối ưu, trong phạm vi ngân sách mà không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

05

_

Triển khai bản vẽ kỹ thuật

CONN Design tiến hành triển khai bản vẽ kỹ thuật để cung cấp các thông tin về kích thước, cấu tạo, qua bản vẽ chi tiết mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt của công trình nội thất. Các thông tin trong bản vẽ kỹ thuật gồm: Bản vẽ kỹ thuật kết cấu, bản vẽ chi tiết hệ thống điện, nước.

Trien khai ky thuat thi cong

DỊCH VỤ HẬU MÃI

Bảng giá dịch vụ thiết kế kiến trúc

Cơ bản
200.000 - 250.000 đ/m2
Mẫu thiết kế style đơn giản, hiện đại, các mẫu sẵn có trong kho thư viện của CONN Design


Concept thiết kế theo mẫu
Phong cách hiện đại, đơn giản
1 - 3 view 3D/ không gian
Ngân sách thi công dưới 850tr
2 lần chỉnh sửa không quá 20%
TRUNG CẤP
250.000 - 300.000 đ/m2
Mẫu thiết kế phong cách Luxury, các style có sự chuyên biệt, phát triển theo ý tưởng của khách hàng


Concept tìm ý tưởng riêng của gia chủ
Phong cách đa dạng, cao cấp
4 view 3D/ không gian
Ngân sách thi công 900tr - 2ty5
3 lần chỉnh sửa không quá 30%
CAO CẤP
300.000 - 350.000 đ/m2
Mẫu thiết kế đặc biệt có tính cá nhân hóa cao như Cổ Điển, Đương Đại, Indochine,...


Concept tìm ý tưởng riêng của gia chủ
Phong cách đặc biệt, cá nhân hóa cao
4 view 3D + 1 view 360 / không gian
Ngân sách thi công trên 3ty
Hỗ trợ chủ nhà đi chọn vật liệu thi công phù hợp với style thiết kế

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giá thiết kế kiến trúc bao nhiêu?

Tuỳ thuộc vào phong cách thiết kế kiến trúc mà bạn mong muốn, phong cách thiết kế hiện đại, industrail, địa trung hải thì mức giá từ 200.000 – 250.000vnđ/m2 và phong cách thiết kế cổ điển, indochine, luxury thì mức giá từ 300.000vnđ/m2

Tôi cần thiết kế và thi công nội thất nhà ở trọn gói thì cần bao nhiêu tiền?

Giá thi công ảnh hưởng bởi thiết kế bạn chốt, thiết kế đơn giản, sử dụng vật liệu phổ thông và dễ thi công thì giá thi công trong khoảng 4.000.000 – 6.000.000vnđ/m2, thiết kế cầu kì nhiều chi tiết, vật liệu đắt tiền và khó thi công thì trong khoảng giá 8.000.000 – 10.000.000vnđ/m2.

Như thế nào nếu tôi không hài lòng với bản thiết kế?

Trong quá trình làm việc chúng tôi sẽ bám sát theo yêu cầu và ý tưởng của bạn, trong trường hợp bản thiết kế chưa làm bạn hài lòng chúng ta sẽ cùng ngồi lại với nhau để thảo luận sâu sát hơn về những điểm bạn chưa hài lòng và ghi nhận ý kiến thay đổi mà bạn mong muốn và đội ngũ CONN sẽ tiến hành chỉnh sửa để phù hợp nhất với mong muốn bạn đưa ra.

Tôi chỉ muốn thiết kế kiến trúc mà không thi công có được không?

Tất nhiên là được rồi bạn nhé! Chúng ta sẽ chỉ làm việc với nhau trên hợp đồng thiết kế, sau khi thanh toán 100% giá trị hợp đồng bạn có toàn quyền sỡ hữu thiết kếấy.