THIẾT KẾ SHOP MẮT KÍNH

- 8 Tháng Sáu, 2023
Thiết kế shop mắt kính | CONN Design

Mắt kính là vật dụng hỗ trợ thị lực và cũng là phụ kiện thời trang sành điệu. Vì là phụ kiện ảnh hưởng đến thời trang nên shop mắt kính cũng nên được thiết kế không gian đẹp, mang tính thẩm mỹ cao để thu hút khách hàng đến mua sắm và trải nghiệm. Hiện nay các shop mắt kính tại Việt Nam cũng rất đầu tư cho không gian nội thất, đặc biệt đối với giới trẻ. Nếu bạn có mong muốn kinh doanh mô hình này, hãy tham khảo vài yếu tố trong bài viết này để có thể thiết kế shop mắt kính đẹp cho mình nhé!

1. Những lưu ý khi thiết kế shop mắt kính

Khi lên kế hoạch cho bản thiết kế shop mắt kính, bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây để đảm bảo bản thiết kế hoàn thiện nhất.

Lưu ý về bố cục, lối đi

Hãy đảm bảo bảo thiết kế shop mắt kính của bạn được phân chia bố cục chức năng rõ ràng bởi các khu vực:

 • Khu vực trưng bày: Các khu vực trưng bày sản phẩm hỗ trợ thị lực, mắt kính thời trang, kính mát,…Hoặc các khu vực trưng bày được chia theo mẫu mã, bộ sưu tập mới,…Tạo sự nổi bật cho khu vực trưng bày trung tâm, kích thích khách hàng để ý đến các sản phẩm shop muốn đẩy mạnh
 • Khu vực quầy tư vấn: Khu vực quầy tư vấn của các shop mắt kính thường không quá riêng biệt. Khu vực tư vấn có thể kết hợp cùng với kệ trưng bày sản phẩm. Các kệ trưng bày sản phẩm có thể ở trước, ở sau hoặc bên cạnh khu vực này. Vị trí này giúp nhân viên có thể quan tâm đến nhiều khách hàng cùng lúc. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể quan sát được những mẫu kính phù hợp với bản thân.
 • Khu vực chờ: Khu vực chờ là nơi để khách hàng ngồi nghỉ chân trong lúc đợi đến lượt hoặc lấy sản phẩm. Hãy để thời gian chờ đợi của khách hàng trải qua một cách thoải mái nhất.
 • Khu vực đo mắt: Khu vực đo mắt trong thiết kế cửa hàng kính mắt cần được bố trí theo tiêu chuẩn. Ánh sáng phù hợp, không gian rộng rãi, trang thiết bị, máy móc hiện đại, đạt chuẩn.
 • Các khu khác: Các khu trang trí khác như gương soi, trang trí, cây cảnh để hỗ trợ không gian của shop

Các khu vực này cần được bố trí hợp lý, từ đó cung cấp lối đi rộng rãi, thoải mái, theo đó khiến khách hàng có luồng di chuyển hợp lý, tiếp cận được tất cả các khu vực của shop.

Optical Interior Design & Eyewear Display Portfolio | Eyeglass & Sunglass Display Cases, Stands and | Ennco Display GroupOptical Shop Design | Eyewear Store Interior Decoration Ideas & Display Fixtures

Lưu ý về cách trang trí

Các shop mắt kính thường được trang trí đơn giản, tinh tế, các đồ vật trang trí thường sẽ là tranh ảnh nghệ thuật, poster các bộ sưu tập mới. Đặc biệt các cửa hàng kính thường đặt các chậu cây xanh ở góc tường để lan tỏa ánh nhìn dễ chịu cho khách hàng. Tùy theo phong cách thiết kế của cửa hàng mà bạn có thể chọn đồ nội thất, đồ trang trí phù hợp.

The Optical Store interior design of your space should be closely tied to your brand. If you?re running a niche practice that should be fairly easy to ascertain. If not, the visual

Top 10 Best Eye Glasses in Walnut Creek, CA - June 2023 - Yelp

Thiết kế mặt tiền shop mắt kính

Bất cứ mô hình kinh doanh nào cũng cần thu hút sự chú ý của khách hàng từ bên ngoài. Một mặt tiền shop mắt kính được thiết kế đẹp sẽ giúp khách hàng chú ý đến cửa hàng của bạn. Khi họ nhìn vào cửa hàng, họ cần xác định được cửa hàng cung cấp sản phẩm gì, từ đó mới nảy sinh nhu cầu mua sắm, hoặc giúp cho khách hàng dễ tìm kiếm cửa hàng hơn.

Mặt tiền shop mắt kính cần đầu tư bảng hiệu đẹp, bắt mắt, cung cấp thông tin đầy đủ, rõ ràng. Thông thường các thiết kế mặt tiền được sử dụng vật liệu kính trong suốt để thu hút khách hàng chú ý vào các quầy, kệ, sản phẩm bên trong.

The best eyewear shops in Tokyo | Time Out Tokyo

Luxury Chanel Optician Eye Glasses Sunglasses Sun Glasses Shop Outlet In Departure Lounge At London Heathrow Airport Stock Photo Alamy | sunraleloir.com.ar

Lưu ý về ánh sáng

Ánh sáng rất quan trọng trong thiết kế shop mắt kính, nguồn sáng phải phân bố đủ toàn bộ không gian. Các mắt kính thường được trưng bày trong tủ kính, chính vì thế việc bố trí ánh sáng là  yếu tố nhất định phải có để thu hút được cái nhìn của khách hàng. Ánh sáng trong tủ trưng bày phải được chiếu sáng tốt và nhiệt tỏa ra ít để tránh ảnh hưởng tới mắt kính.

Thông thường các nhà thiết kế nội thất hay sử dụng màu đèn trắng và vàng với cường độ vừa phải mang lại cảm giác dịu nhẹ và sang trọng. Bên cạnh đó, họ còn tận dụng từ các tấm cửa kính để đón được ánh sáng mặt trời, nguồn sáng tự nhiên bao giờ cũng thoải mái hơn nguồn sáng nhân tạo.

About Us

Eyewear Central at Westfield Penrith

2. Các phong cách thiết kế shop mắt kính

Có vô số phong cách thiết kế shop mắt kính bạn có thể tham khảo để chọn được kiểu phù hợp nhất với nhóm khách hàng bạn nhắm đến.

Thiết kế shop mắt kính phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại có thể được xem là phong cách dễ ứng dụng nhất, phù hợp với đa số nhóm khách hàng mục tiêu. Phong cách này mang đến sự tươi mới, có tính thẩm mỹ cao nhưng rất đơn giản. Sự tinh tế của phong cách hiện đại chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu khi bước vào không gian shop.

Hơn nữa, phong cách hiện đại tập trung nhiều về công năng, nên các tủ/kệ trưng bày có thiết kế thông minh, lưu trữ và trưng bày tối đa các sản phẩm.

Viu eyewear creates gallery-like space for its Vienna flagship store | Eyewear store design, Retail interior, Retail store design

Eyewear Center | Eye Glasses | Designer | Grand Forks North Dakota

MYKITA® - Handmade Designer Eyewear from Berlin

Thiết kế shop mắt kính phong cách cổ điển

Thiết kế shop mắt kính phong cách cổ điển đặc biệt ở chỗ có màu sắc trầm ấm mà và chất liệu nội thất khác biệt. Các nhà thiết kế nội thất thường chọn nội thất gỗ màu nâu đậm, sàn nhà lát bằng gạch đá cẩm thạch. Bên cạnh đó là thiết kế nội thất shop có kiểu dáng hình chữ nhật, đường nét hơi cứng nhắc. Chất liệu gỗ chiếm ưu thế khi áp dụng phong cách thiết kế cổ điển. Ánh sáng vàng sẽ là sự lựa chọn hợp lý và hoàn hảo nhất.

Hey, Four-Eyes! Where to Buy Glasses in NYC

6 Best Designer Optical and Sunglasses Shop in Singapore

Thiết kế shop mắt kính phong cách tối giản

Hiện nay có nhiều shop mắt kính tại Việt Nam chọn phong cách tối giản để sáng tạo không gian shop mới lạ hơn. Tối giản là lý tưởng mới xuất hiện gẫn gũi hơn với các bạn trẻ, do đó các cửa hàng có phong cách tối giản thường phù hợp với nhóm khách hàng trẻ, năng động nhưng không kém phần tinh tế.

Phong cách tối giản này sẽ phù hợp với các shop có diện tích nhỏ, sự đơn giản không rườm rà này sẽ giúp bạn tối ưu không gian. Màu sắc được chọn thông thường sẽ là màu sáng như trắng, be, ghi nhạt,…tạo cảm giác diện tích rộng rãi hơn bao giờ hết.

Korean eyewear brand YUN has recently opened its first flagship store in Seoul's Seongsu — Design Anthology

Viu eyewear creates gallery-like space for its Vienna flagship store

3. Cách trưng bày mắt kính đẹp mắt và thu hút khách hàng

Cách trưng bày mắt kính đẹp mắt sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng. Nếu sản phẩm của bạn được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp thiết kế cách trưng bày kính mắt khoa học, nó có thể giúp khách hàng dễ dàng quan sát và xem sản phẩm. Bạn hãy tham khảo cách cách sau đây để có cách trưng bày thu hút hơn nhé!

Sử dụng tủ kính kết hợp đèn led để trưng bày

Sử dụng các đèn led chiếu sáng để làm nổi bật sản phẩm trong tủ kính và giúp khách hàng có thể nhìn rõ từng chi tiết của mắt kính. Những chiếc kệ, hay tủ trưng bày kính khi được bố trí những chiếc đèn led có ánh sáng chiếu điểm thẳng vào sản phẩm sẽ trở nên lung linh hơn rất nhiều. Vì thế ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng trong cách trưng bày mắt kính thu hút người nhìn.

The best glasses for your face shape and skin tone – WOWLOOK

Sắp xếp sản phẩm theo nhóm, loại hoặc màu sắc

Cách phân loại này sẽ giúp cửa hàng của bạn trông khoa học hơn rất nhiều. Bạn có thể phân loại sản phẩm theo nhóm như:

 • Nhóm mắt kính mát
 • Nhóm mắt kính thời trang
 • Nhóm gọng kính cận
 • Nhóm sản phẩm kính có độ sẵn

Còn nếu bạn sắp xếp theo màu sắc, cửa hàng của bạn sẽ trở nên rất bắt mắt. khi đó khách hàng sẽ có xu hướng tìm kiếm đúng màu cần tìm theo sở thích của họ một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn còn có thể giúp nhân viên cửa hàng tìm kiếm sản phẩm cho khách hàng nhanh chóng hơn.

What Your Glasses Reveal About Your Personality | Reader's Digest

B D | vlr.eng.br

The best opticians in Paris 2023 | FAVR

Sử dụng các hộp đèn mica để tạo điểm nhấn sản phẩm

Hộp đèn mica là điểm nổi bật thu hút trong cửa hàng, bạn có thể dùng để tập trung sự chú ý của khách hàng vào điểm sáng đó. Thông thương các họp đèn mica được đặt ở giữ không gian, hoặc áp sát tường. Tùy theo phong cách thiết kế của shop mà bạn có thể chọn hộp đèn mica màu trắng, vàng ấm, hoặc các màu sắc khác phù hợp, đảm bảo hài hòa với nhau.

eGG Optical Boutique | Langham Place

4. Mẫu thiết kế shop mắt kính

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế shop mắt kính đẹp với đa dạng phong cách thiết kế, mời bạn tham khảo một số mẫu thiết kế dưới đây.

Legacy West | Warby Parker

Optical Interior Design & Eyewear Display Portfolio | Eyeglass & Sunglass Display Cases, Stands and | Ennco Display Group

Optical display fitout | Thiết kế, Showroom, Nhà cửa

Optical Shop Interior Design | Muhammad Muhyuddin - CGarchitect - Architectural Visualization - Exposure, Inspiration & Jobs

Freudenhaus Eyewear Store by Aigner Architecture - Architizer

LensCrafters®: Prescription Eyewear & Contact Lenses

5. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi công shop mắt kính

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi công shop mắt kính, tuy nhiên trong đó có 4 yếu tố chính sau đây.

Diện tích và vị trí của shop mắt kính

Tùy thuộc vào diện tích mặt bằng và vị trí địa hình mà chi phí thi công shop mắt kính sẽ có sự chênh lệch. Đối với việc thi công, điều cần nhất ở đội ngũ thi công chính là kinh nghiệm chuyên môn để có thể bám sát bảng vẽ thiết kế để hoàn thành shop một cách chính xác nhất. CONN Design luôn đánh giá cao các cá nhân trong đội ngũ thi công của mình trong việc học hỏi và đáp ứng đúng yêu cầu bản vẽ.

Khi thi công, bạn nên chú ý các hạng mục nghiệm thu, chỉnh sửa và hoàn thiện để đảm bảo công trình được thi công hiệu quả.

Với loại hình thi công dành cho shop quần áo, giá thi công nội thất từ CONN Design dao động từ 4.000.000vnđ – 6.500.000vnđ/m2

I VISUAL by SIMPLI - Interior Design - Inspiration

Thiết kế đồ nội thất của shop mắt kính

Dựa theo phong cách thiết kế mà đội ngũ thiết kế sẽ có ý tưởng thiết kế đồ nội thất cho shop của bạn. Tuy nhiên, trong shop mắt kính thường không thể thiếu các đồ nội thất sau đây:

 • Biển hiệu trong nhà: Giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu và cũng là thứ có thể trang trí trong không gian shop tạo sự nổi bật
 • Tủ, kệ trưng bày mắt kính: Có thể làm từ kính, meca, các tủ đựng bằng gỗ kết hợp ánh sáng giúp sản phẩm trở nên lung linh hơn
 • Gương để bàn/gương đứng: Giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm dễ dàng. Không những giúp ích trong việc bán hàng, mà gương còn giúp không trang trí không gian, tạo chiều sâu với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau.
 • Nội thất trang trí: Có thể trang trí thêm tranh ảnh, cây xanh, ghế sofa,…để tăng phần sinh động cho shop 
 • Bàn thu ngân: Vị trí bàn thu ngân thường được đặt  ở phía cuối hoặc gần cửa ra vào của shop tùy theo phong thủy. Vừa thuận tiện cho khách hàng thanh toán, nhân viên dễ dàng quản lý cửa hàng.

Sẽ có rất nhiều mức giá khi bạn chọn đồ nội thất cho cửa hàng. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô cửa hàng, tệp khách hàng mục tiêu, mức độ đầu tư chất lượng nội thất, ngân sách thiết kế,…mà đội ngũ thiết kế sẽ đề xuất phương án phù hợp.

Nika Zupanc brings Alice in Wonderland aesthetic to Morela eyewear shop

Christian Dior First Eyewear Boutique in Paris | LES FAÇONS

Thời gian thi công

Thời gian thi công shop mắt kính phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình, và nếu thời gian thi công ngắn, chi phí cũng sẽ được cân đối lại cho khách hàng. Và ngược lại, nếu thời gian thi công kéo dài, chi phí cũng sẽ có ảnh hưởng, thay đổi cho phù hợp với tiến độ thi công, hoàn thành công trình.

Việc triển khai thiết kế và thi công shop mắt kính thường gặp trở ngại về việc vận chuyển vật liệu, chi phí mặt bằng trong thời gian thi công.  Ngoài ra, nếu việc thi công tiến hành càng lâu, chi phí thuê mặt bằng càng tăng, do đó đội ngũ thiết kế và thi công của CONN Design luôn cố gắng hoàn thành trong khoảng thời gian từ 30 – 45 ngày kể từ thời gian ký hợp đồng.

Kinh nghiệm của công ty thi công shop mắt kính

Đối với việc thi công, điều cần nhất ở đội ngũ thi công chính là kinh nghiệm chuyên môn để có thể bám sát bảng vẽ thiết kế để hoàn thành công trình một cách chính xác nhất. CONN Design luôn đánh giá cao các cá nhân trong đội ngũ thi công của mình trong việc học hỏi và đáp ứng đúng yêu cầu bản vẽ.

Các hạng mục nghiệm thu, chỉnh sửa và hoàn thiện cũng sẽ đảm bảo sát cùng khách hàng. Đội ngũ thi công luôn đảm bảo đúng tiến độ và hoàn thành công việc một cách tận tâm.

Đặc biệt, khi bạn ký gói thiết kế và thi công shop mắt kính, CONN Design sẽ có những hạng mục khác giúp tối ưu chi phí hơn với các nhà cung cấp làm việc lâu năm cùng CONN Design. Cung cấp đồ nội thất đa dạng, nhiều mẫu mã và giá thành cạnh tranh nhất.

6. Công ty thiết kế shop mắt kính uy tín tại TP HCM

CONN Design – đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, năng động, có kinh nghiệm, đặc biệt là luôn sáng tạo và liên tục đổi mới trong ý tưởng. Chúng tôi sẽ luôn theo sát Giá trị cốt lõi để khách hàng nhận được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đội ngũ CONN Design mang đến các giải pháp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nội – ngoại thất dành cho shop mắt kính tại Việt Nam. Luôn đi theo giá trị cốt lõi để trở thành người bạn đáng tin cậy, uy tín, trách nhiệm đồng hành cùng bạn để tạo nên những mô hình kinh doanh đẹp và hữu dụng.

Le Reine là cửa hàng phụ kiện trang sức dành cho phái nữ mà đội ngũ CONN Design đã hoàn thành cho chủ shop tại quận 1 – Tp.HCM. Có kinh nghiệm trong mô hình kinh doanh shop thời trang, thấu hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để đồng hành cùng nhau bằng cách linh động đưa ra giải pháp ngân sách phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

7. Kinh nghiệm kinh doanh shop mắt kính

Kinh nghiệm thực tế khi kinh doanh shop mắt kính sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan hơn, nhờ vậy bạn sẽ tránh được các vấn đề không đáng có xảy ra. Hãy tham khảo các kinh nghiệm dưới đây nhé!

Tìm kiếm nguồn hàng mắt kính

Thông thường các shop mắt kính tầm trung thường tìm kiếm các nguồn sản phẩm sỉ có giá thành tương đối để dễ dàng tiếp cận thị trường. Các nguồn hàng này cũng khá đa dạng như các shop cung mắt kính cung cấp số lượng lớn, nhập khẩu hàng Quảng Châu,…rất hợp thời trang và trendy,…Các shop mắt kính cao cấp, hàng hiệu sẽ lấy hàng từ các đại lý thương hiệu lớn tại Việt Nam hoặc trên thế giới.

Tùy theo nhu cầu, nguồn vốn khả dụng, mức thu nhập của đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn hướng đến mà bạn có thể tìm được nguồn nhập khẩu kính cao cấp hay bình dân để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn có ý định kinh doanh lâu dài thì phải tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng để đảm bảo sản phẩm bán ra cho khách hàng là tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh người tiêu dùng chất lượng nhiều hơn và có trình độ hơn, cần phải mang đến những sản phẩm thực sự tốt hơn.

sunglasses store design modern - Google Search | Store design, Modern design, Eyewear store design

Phân tích thị trường, chọn địa điểm kinh doanh

Lựa chọn địa điểm để mở shop mắt kính là điều tối quan trọng khi thực hiện kinh doanh, bởi vì vị trí mặt bằng đắc địa quyết định phần lớn đến hiệu quả kinh doanh của bạn. Nhiều chủ cửa hàng quyết định chọn lựa mặt bằng đắt đỏ, chi phí cao đều có lý do, tuy nhiên họ cũng sẽ phải tính toán rất kỹ kế hoạch tài chính khi phải đầu tư nhiều vào mặt bằng, địa điểm.

Vị trí đắc địa để kinh doanh một shop mắt kính chính là:

 • Các khu trung tâm thuận tiện di chuyển
 • Hạn chế đường một chiều trở ngại việc tìm kiếm và di chuyển đến cửa hàng 
 • Các tuyến đường tập trung nhiều shop thời trang, tuy có nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng cũng là cơ hội để thu hút khách hàng khi cộng hưởng cùng nhiều cửa hàng thời trang khác. Vì vậy, hãy cố gắng làm cho cửa hàng của bạn nổi bật bởi thiết kế mới lạ chẳng hạn.
 • Các trung tâm mua sắm sầm uất

Warby Parker's Galleria Opening in Sight | Twin Cities Business

Domain Northside | Warby Parker

Thiết kế shop mắt kính đẹp mắt

Thiết kế shop mắt kính đẹp mắt giúp cửa hàng của bạn thu hút hơn, tạo ấn tượng với các khách hàng vãng lai, kích thích họ đến với cửa hàng của bạn. Hơn nữa, shop thiết kế đẹp sẽ khiến tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng của bạn tăng cao vì sự dễ chịu của không gian khiến khách hàng dễ hài lòng. Ngoài ra còn hỗ trợ việc bán hàng cho nhân viên với công năng sử dụng tối ưu.

N. Damen Ave. | Warby Parker

The Mall at Short Hills | Warby Parker

Thiết kế và trang trí cửa hàng phù hợp với nhóm khách hàng

Tùy thuộc vào nhóm khách hàng bạn đã xác định từ bạn đầu, mà bạn có thể chọn phong cách thiết kế và trang trí cửa hàng phù hợp. Như đã đề cập ở trên, có vô số phong cách thiết kế từ đơn giản đến lộng lẫy, sang trọng. Bạn hãy nghiên cứu thật kỹ hành vi, sở thích của khách hàng để có sự lựa chọn phù hợp nhé!

Quản lý và quảng bá cửa hàng mắt kính

Quá trình vận hành shop kinh doanh cần có một đội ngũ quản lý có trách nhiệm, duy trì và xử lý các vấn đề xoay quanh mô hình kinh doanh shop mắt kính. Sự có mặt của đội ngũ này giúp bạn dễ hơn trong quản lý, nắm các đầu mục công việc qua những người dẫn đầu, quy trình làm việc sẽ trơn tru và ít trục trặc hơn.

Bên cạnh đó, Marketing cũng là đội ngũ không thể thiếu trong bất kỳ một mô hình kinh doanh nào hiện nay. Để có thể đưa thương hiệu đến với khách hàng, bạn cần lan tỏa thương hiệu, dịch vụ của bạn trên mạng xã hội, trên báo đài, thông qua các KOL có tiếng nói để khách hàng biết đến và tiếp cận. Đội ngũ marketing hiện nay chủ yếu thực hiện trên nền tảng mạng xã hội như Facebook, Google, Tiktok và Youtube,…giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin mà bạn mang lại. Có được một đội ngũ marketing hùng mạnh, là bạn có cơ hội tìm kiếm khách hàng rất cao, và dĩ nhiên, có khách hàng thì mô hình kinh doanh của bạn mới duy trì và phát triển được.

8. 3 Shop mắt kính kinh doanh thành công

SEESON

SEESON là thương hiệu gọng kính đương đại đầu tiên của Việt Nam với các sản phẩm được thiết kế tại Hà Nội. Sản phẩm tại SEESON là sự tổng hoà giữa thiết kế tối giản, độ hoàn thiện cao và nguồn vật liệu tốt nhất.

SEESON có 3 chi nhánh tại Hà Nội và Tp.HCM, với concept Minimalism, thương hiệu này mang đến không gian mới lạ, tuy đơn giản nhưng thể hiện đầy cá tính. Với tone màu be – trắng – xám chủ đạo trong các mặt bằng có diện tích khá lớn, bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu khi mua sắm tại SEESON. Bố cục sắp xếp, trưng bày mắt kính tại SEESON cũng khiến bạn chỉ tập trung vào sản phẩm, dễ dàng tìm kiếm và trải nghiệm.

CỬA HÀNG HCM D3 – SEESON

SEESON IRL FLAGSHIP SAIGON, TIỆM MẮT KÍNH VỚI KHÔNG GIAN TUYỆT ĐẸP GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN THIẾT KẾ BẰNG GẠCH AAC

Seeson

Eye Plus

Eye Plus là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về kính mắt uy tín tại Việt Nam. Các sản phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng, đạt độ tinh xảo và chất lượng cao, hướng đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Thương hiệu này có hệ thống kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng dịch vụ tư vấn tận tâm. Với 7 cửa hàng tọa lạc tại các tuyến đường lớn, đông đúc, thương hiệu này đã duy trì kinh doanh phát triển trong những năm gần đây.

Các cửa hàng của Eye Plus được thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với các bạn trẻ mong muốn tìm kiếm các loại kính mắt thời trang lẫn kính thuốc. Thương hiệu này triển khai tiếp cận khách hàng trên mạng xã hội rất tốt, luôn mang lại nội dung vui vẻ, tương tác nhiều với khách hàng, kèm nhiều chương trình ưu đãi. Đây cũng chính là một trong những chiến lược kinh doanh, tìm kiếm khách hàng mà thương hiệu này làm được.

Eye Plus 399 & 401 Lê Văn Sỹ - Cửa hàng kính mắt uy tín quận Tân Bình

EYE PLUS CHÀO ĐÓN CƠ SỞ THỨ 6 - HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU KÍNH MẮT VIỆT - Kính Mắt Eye Plus - Đo & Cắt Kính Cận Viễn Loạn

Anna

Kính mắt Anna chắc không còn quá xa lạ với giới trẻ nữa. Được thành lập từ năm 2015, trải qua hơn 7 năm phát triển kính mắt Anna đã, đang và sẽ chiếm vị trí không thể thiếu đối với các bạn trẻ. Cập nhật thông tin thời trang nhanh chóng và phù hợp với thị hiếu của khán giả thông qua các mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, kính mắt Anna là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tận hưởng các bài viết, video vừa mang tính giải trí mà vẫn có đầy đủ thông tin cần thiết. Thương hiệu này thực hiện Marketing thông qua các bạn trẻ nổi tiếng, từ đó tiếp cận với đúng tệp khách hàng mà họ cần đánh mạnh.

Các chi nhánh của thương hiệu này đều thay đổi nội thất liên tục theo xu hướng, nhằm mang tới diện mạo hoàn hảo nhất và tạo ấn tượng ngay khi khách bước chân vào cửa hàng.

Bảng giá kính mắt Anna bao nhiêu - Review Kính mắt Anna

Trên đây là những thông tin chi tiết mà CONN Design muốn cung cấp cho bạn khi bắt đầu có ý tưởng thiết kế shop mắt kính, nếu bạn đang có ý định triển khai mô hình kinh doanh này, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất phù hợp cho bạn. Chúng tôi – đội ngũ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất và thi công không gian kinh doanh, CONN Design đảm bảo sẽ sáng tạo cho bạn một không gian kinh doanh hiệu quả, một phần góp sức vào mô hình kinh doanh thành công của bạn. Hãy liên hệ CONN Design ngay nhé!

(Nguồn hình: Sưu tầm)

Tôi là Trang, Founder của CONN Design - công ty chuyên thiết kế và thi công không gian kinh doanh. Tôi tốt nghiệp trường đại học Kiến Trúc thành phố Hồ Chí Minh và đam mê ngành thiết kế từ nhỏ. Tôi luôn mong muốn tạo ra những không gian đẹp, tiện nghi và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tôi tin rằng thiết kế là một ngôn ngữ không lời để thể hiện cá tính và giá trị của con người. Một câu châm ngôn về thiết kế mà tôi thích là: "Thiết kế không chỉ là những gì bạn nhìn thấy, mà còn là những gì bạn cảm nhận."

Trần Thị Hồng Trang

KHÁM PHÁ

x

  • 1

   Step 3

  • 2

  • 3

  1/3

  Step 3

  Thông tin của bạn

  Hoặc chọn thời gian sau:

  Phong cách thiết kế bạn yêu thích?

  Loại hình công trình của bạn?