Cảm nhận của anh Chiến – dự án thiết kế quán cafe Nắng Chiều

- 10 Tháng Ba, 2024
Thiết kế mang đến “bữa tiệc” văn hóa hoành tráng giúp khách hàng nhớ mãi

Anh Chiến, chủ nhân của quán cafe Nắng Chiều, đã chia sẻ những cảm nhận tuyệt vời của mình sau khi nhận lại dự án được CONN Design thiết kế và thi công. Dưới đây là những suy nghĩ của anh về không gian độc đáo và văn hóa tại quán của mình:

“Hồi nhận lại dự án từ CONN Design, tôi không khỏi bất ngờ và phấn khích trước sự sáng tạo và tinh tế mà đội ngũ kiến trúc sư của họ đã đem đến cho quán cafe Nắng Chiều. Đây không chỉ là một quán cafe thông thường, mà là một điểm đến tuyệt vời mang đầy đủ tinh hoa văn hóa Đà Lạt.

Thiết kế mang đến “bữa tiệc” văn hóa hoành tráng giúp khách hàng nhớ mãi
Thiết kế mang đến “bữa tiệc” văn hóa hoành tráng giúp khách hàng nhớ mãi

Cảm nhận đầu tiên khi bước chân vào quán là sự thoải mái và gần gũi với không khí mộc mạc của vùng núi Đà Lạt. Phong cách hiện đại của kiến trúc, kết hợp tinh tế với những chi tiết dân dụ, đã tạo nên một không gian tuyệt vời để khách hàng thưởng thức cà phê và trải nghiệm văn hóa.

Đặc biệt, quán có không gian ngoài trời rộng rãi
Đặc biệt, quán có không gian ngoài trời rộng rãi

Màu sắc nhẹ nhàng và tương phản giữa nâu và trắng tạo ra cảm giác ấm cúng và thoải mái. Đặc biệt, tôi rất hài lòng với cách các kiến trúc sư đã xử lý độ dốc của địa hình, tạo nên những không gian độc đáo và tận dụng tối đa diện tích của quán.

Sự kết hợp giữa không gian nội thất và ngoại thất rộng lớn tại quán đã tạo ra một bức tranh văn hóa hoành tráng. Điểm nhấn của sự biểu diễn cồng chiêng hàng tuần thực sự làm nổi bật giá trị văn hóa đặc sắc của Đà Lạt, tô điểm thêm cho sự độc đáo và phong cách của Nắng Chiều.

20+ mẫu thiết kế quán cafe phong cách hiện đại đơn giản tinh tế
20+ mẫu thiết kế quán cafe phong cách hiện đại đơn giản tinh tế

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến đội ngũ kiến trúc sư và toàn bộ đội ngũ CONN Design. Sự chuyên nghiệp, tâm huyết, và sự sáng tạo không chỉ giúp quán của tôi trở nên xuất sắc mà còn làm cho Nắng Chiều trở thành một địa điểm không thể bỏ qua tại Đà Lạt. Tôi rất hạnh phúc và tự hào về sự thành công của dự án này.”

Tôi là Trang, Founder của CONN Design - công ty chuyên thiết kế và thi công không gian kinh doanh. Tôi tốt nghiệp trường đại học Kiến Trúc thành phố Hồ Chí Minh và đam mê ngành thiết kế từ nhỏ. Tôi luôn mong muốn tạo ra những không gian đẹp, tiện nghi và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tôi tin rằng thiết kế là một ngôn ngữ không lời để thể hiện cá tính và giá trị của con người. Một câu châm ngôn về thiết kế mà tôi thích là: "Thiết kế không chỉ là những gì bạn nhìn thấy, mà còn là những gì bạn cảm nhận."

Trần Thị Hồng Trang

KHÁM PHÁ

x

  • 1

   Step 3

  • 2

  • 3

  1/3

  Step 3

  Thông tin của bạn

  Hoặc chọn thời gian sau:

  Phong cách thiết kế bạn yêu thích?

  Loại hình công trình của bạn?