Cảm nhận của anh Minh – chủ đầu tư dự án show coffee Đại Nam Việt

- 9 Tháng Ba, 2024
dự án đại nam việt

Chắc chắn sau khi nhận lại dự án từ CONN Design, anh Minh đã cảm thấy hết sức hài lòng và phấn khích với kết quả cuối cùng của quán coffee Đại Nam Việt tại Di Linh, Lâm Đồng. Điều đặc biệt là, anh không chỉ đầu tư vào một không gian uống cafe, mà còn được trải nghiệm một tác phẩm kiến trúc độc đáo, chứa đựng đậm chất văn hóa dân tộc.

Anh Minh có lẽ đã cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư CONN Design khi đã biến ý tưởng của mình thành hiện thực, tạo nên một không gian thoải mái, tràn đầy tính nhân văn, và hòa mình vào văn hóa dân tộc. Sự sáng tạo trong việc tích hợp kiến trúc nhà sàn, cùng với chi tiết như mái nhà cafe và cây xanh, đã tạo nên một không gian duyên dáng và gần gũi với thiên nhiên.

dự án đại nam việt

Việc sử dụng kính 2 mặt để tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên không chỉ làm cho quán trở nên thoáng đãng mà còn tạo nên một không khí ấm áp, phản ánh chính xác tâm huyết của anh Minh đối với dự án này. Những chi tiết như màu nâu của gỗ và sự trang nhã của không gian nội thất đã tạo nên một không gian đẹp mắt và thân thiện, nơi khách hàng có thể thưởng thức cafe một cách thoải mái.

dự án đại nam việt

Với dự án này, anh Minh không chỉ là chủ sở hữu của một quán coffee, mà còn là người góp phần làm phong phú thêm không gian văn hóa và kiến trúc của Đại Nam Việt. Cảm xúc của anh Minh chắc chắn là sự hài lòng và tự hào khi nhìn thấy không gian ấn tượng của mình được thể hiện rõ nét, đặc sắc, và ghi điểm trong lòng khách hàng.

Đại Nam Việt không chỉ là một quán coffee, mà còn là một tác phẩm kiến trúc độc đáo và sáng tạo, nơi kết nối văn hóa dân tộc và thiên nhiên một cách tinh tế và gần gũi. CONN Design lại hoàn thành một kiện tác không gian kinh doanh nữa rồi, cảm ơn CONN Design anh chia sẻ.

Tôi là Trang, Founder của CONN Design - công ty chuyên thiết kế và thi công không gian kinh doanh. Tôi tốt nghiệp trường đại học Kiến Trúc thành phố Hồ Chí Minh và đam mê ngành thiết kế từ nhỏ. Tôi luôn mong muốn tạo ra những không gian đẹp, tiện nghi và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tôi tin rằng thiết kế là một ngôn ngữ không lời để thể hiện cá tính và giá trị của con người. Một câu châm ngôn về thiết kế mà tôi thích là: "Thiết kế không chỉ là những gì bạn nhìn thấy, mà còn là những gì bạn cảm nhận."

Trần Thị Hồng Trang

KHÁM PHÁ

x

  • 1

   Step 3

  • 2

  • 3

  1/3

  Step 3

  Thông tin của bạn

  Hoặc chọn thời gian sau:

  Phong cách thiết kế bạn yêu thích?

  Loại hình công trình của bạn?