Cảm Nhận của Anh Nam chủ đầu tư dự án thiết kế shop đồ chơi UMBALA

- 9 Tháng Ba, 2024
Kệ có bánh xe dễ di chuyển và sắp xếp

Anh Nam, chủ nhân của cửa hàng đồ chơi UMBALA tại TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng, đã chia sẻ những cảm nhận chân thành và sự hài lòng sau khi dự án thiết kế và thi công nội thất của cửa hàng đồ chơi được CONN Design hoàn thành.

Anh Nam đã chọn CONN Design để tạo ra không gian tuyệt vời, mở ra một thế giới đầy màu sắc và ấn tượng, không chỉ là nơi mua sắm mà còn là điểm đến của trẻ thơ. Anh Nam nhấn mạnh về không gian mở rộng của UMBALA, tạo điều kiện thuận lợi cho trải nghiệm mua sắm của cả gia đình, đặc biệt là các bé.

Màu sắc ấn tượng, hài hòa và không rối mắt
Màu sắc ấn tượng, hài hòa và không rối mắt
Không gian rộng rãi giúp bố mẹ và bé dễ dàng trải nghiệm
Không gian rộng rãi giúp bố mẹ và bé dễ dàng trải nghiệm

Việc chú trọng vào sự an toàn cho trẻ nhỏ là một trong những điểm mạnh của UMBALA. Anh Nam đánh giá cao cách thiết kế nhằm đảm bảo mọi sản phẩm đều an toàn và thân thiện với trẻ em. Anh Nam chia sẻ về sự độc đáo của UMBALA khi sử dụng màu sắc rực rỡ và hài hòa, tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý của các bé ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Kệ có bánh xe dễ di chuyển và sắp xếp
Kệ có bánh xe dễ di chuyển và sắp xếp

UMBALA không chỉ là nơi bán đồ chơi mà còn là một không gian trải nghiệm, nơi các bé được tự do khám phá, lựa chọn và thả hồn trong thế giới của trẻ thơ.

Anh Nam đánh giá cao sự tiện nghi và sự dễ dàng trong quá trình mua sắm tại UMBALA, từ cách bố trí đến việc di chuyển dễ dàng của các bé. Chủ đề không gian an toàn và thân thiện với trẻ em không chỉ được thể hiện qua thiết kế mà còn qua cách sắp xếp sản phẩm và bố trí nội thất. Anh Nam tự hào về sự hiệu quả kinh doanh của UMBALA và ý nghĩa nghệ thuật mà không gian này mang lại, đồng thời thực hiện ước mơ kinh doanh của mình.

Mỗi chi tiết đều chú trọng tính an toàn cho khách hàng nhỏ tuổi

Với sự thành công của UMBALA, Anh Nam không ngần ngại chia sẻ rằng hành trình của anh với CONN Design là một bước quan trọng để định hình thương hiệu và phát phát trong dài hạn của UMBALA. 

Tôi là Trang, Founder của CONN Design - công ty chuyên thiết kế và thi công không gian kinh doanh. Tôi tốt nghiệp trường đại học Kiến Trúc thành phố Hồ Chí Minh và đam mê ngành thiết kế từ nhỏ. Tôi luôn mong muốn tạo ra những không gian đẹp, tiện nghi và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tôi tin rằng thiết kế là một ngôn ngữ không lời để thể hiện cá tính và giá trị của con người. Một câu châm ngôn về thiết kế mà tôi thích là: "Thiết kế không chỉ là những gì bạn nhìn thấy, mà còn là những gì bạn cảm nhận."

Trần Thị Hồng Trang

KHÁM PHÁ

x

  • 1

   Step 3

  • 2

  • 3

  1/3

  Step 3

  Thông tin của bạn

  Hoặc chọn thời gian sau:

  Phong cách thiết kế bạn yêu thích?

  Loại hình công trình của bạn?